Close

Trĩ Nội

 • Chữa bệnh trĩ nội theo phương pháp tự nhiên

  Chữa bệnh trĩ nội theo phương pháp tự nhiên

  Bệnh trĩ nội xuất hiện khi có các dấu hiệu như chảy máu trực tràng, đau rát, khó chịu vùng hậu môn. Có nhiều phương pháp được lựa chọn trong chữa và điều trị bệnh trĩ nội, trong đó chữa bệnh trĩ nội theo phương pháp tự nhiên mang lại hiệu quả.

 • Thuốc chữa bệnh trĩ nội đơn giản và công hiệu

  Thuốc chữa bệnh trĩ nội đơn giản và công hiệu

  Bệnh trĩ là một căn bệnh khá phổ biến trong dân số trên cả thế giới. Bệnh hình thành là do sự căng giãn quá mức ở tĩnh mạch khu vực trực tràng/ hậu môn dẫn đến tình trạng viêm, sưng hoặc xuất huyết. Nếu các xoang tĩnh mạch trĩ trên phồng to, trĩ nằm bên trên đường lược thì được gọi là trĩ nội.

 • Bệnh trĩ nội là gì và cách phòng tránh?

  Bệnh trĩ nội là gì và cách phòng tránh?

  Bệnh trĩ thường được phân biệt thành hai loại là trĩ nội và trĩ ngoại. Trong đó bệnh trĩ nội thường gây khó khăn hơn trong việc điều trị. Vậy trĩ nội là gì, có tác hại ra sao và cách phòng chữa bệnh thế nào? Những thông tin bên dưới sẽ rất hữu ích cho bệnh nhân và cả người khỏe mạnh trong việc phòng tránh căn bệnh rất khó chịu này.

 • Cách điều trị bệnh trĩ nội

  Cách điều trị bệnh trĩ nội

  Các dấu hiệu của bệnh trĩ nội như đau rát kèm táo bón, chảy máu khi đi tiêu là thường gặp và sớm nhất của bệnh trĩ nội. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ, việc phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh sẽ tạo điều kiện tốt cho việc điều trị bệnh trĩ nội được nhanh chóng và thuận lợi.

Miền Nam
028.38.918.911/ 0915.079.518
Miền Bắc
024.2225.3233/ 0981.118.156
Yahoo
Chống rụng tóc - hỗ trợ Yahoo
Skyper
Chống rụng tóc - hỗ trợ Skype