Close

Bệnh trĩ

 • Hình ảnh về Bệnh trĩ và Các thảo dược chữa bệnh trĩ

  Hình ảnh về Bệnh trĩ và Các thảo dược chữa bệnh trĩ

  HÌNH ẢNH BỆNH TRĨ VÀ CÁC THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN CHỮA TRĨ

 • Thuốc chữa bệnh trĩ nội đơn giản và công hiệu

  Thuốc chữa bệnh trĩ nội đơn giản và công hiệu

  Bệnh trĩ là một căn bệnh khá phổ biến trong dân số trên cả thế giới. Bệnh hình thành là do sự căng giãn quá mức ở tĩnh mạch khu vực trực tràng/ hậu môn dẫn đến tình trạng viêm, sưng hoặc xuất huyết. Nếu các xoang tĩnh mạch trĩ trên phồng to, trĩ nằm bên trên đường lược thì được gọi là trĩ nội.

 • Tìm hiểu về thuốc chữa bệnh trĩ ngoại

  Tìm hiểu về thuốc chữa bệnh trĩ ngoại

  Thống kê ở Việt Nam cho thấy hiện tại có khoảng 50% người từ 50 tuổi trở lên bị mắc bệnh trĩ. Đối tượng bệnh nhân ở độ tuổi trẻ hơn cũng đang tăng nguy cơ mắc bệnh do các điều kiện làm việc hiện đại, nhất là bệnh trĩ ngoại.

 • Khám bệnh trĩ ở đâu uy tín?

  Khám bệnh trĩ ở đâu uy tín?

  Không giống như nhiều căn bệnh phổ biến khác, bệnh trĩ tuy cũng xuất hiện trên một tỉ lệ dân số khá cao ở nước ta nhưng lại rất ít được chia sẻ thông tin rộng rãi. Nguyên do đều bắt nguồn từ tâm lý e ngại căn bệnh “tế nhị” của người dân.

 • Cách trị bệnh trĩ tại nhà

  Cách trị bệnh trĩ tại nhà

  Trĩ thường gây khó chịu, ngứa đau rát vùng hậu môn, người mắc bệnh có thể điều trị tại nhà bằng cách sử dụng các loại thuốc giảm đau, viêm sưng. Thay đổi chế độ ăn uống, thói quen tập thể dục và vệ sinh đều có thể được coi là một phần quan trọng trong cách trị bệnh trĩ tại nhà.

 • Bệnh trĩ nội là gì và cách phòng tránh?

  Bệnh trĩ nội là gì và cách phòng tránh?

  Bệnh trĩ thường được phân biệt thành hai loại là trĩ nội và trĩ ngoại. Trong đó bệnh trĩ nội thường gây khó khăn hơn trong việc điều trị. Vậy trĩ nội là gì, có tác hại ra sao và cách phòng chữa bệnh thế nào? Những thông tin bên dưới sẽ rất hữu ích cho bệnh nhân và cả người khỏe mạnh trong việc phòng tránh căn bệnh rất khó chịu này.

 • Trĩ ngoại là gì và làm sao điều trị?

  Trĩ ngoại là gì và làm sao điều trị?

  Bệnh trĩ ngoại thường dễ nhận biết và dễ điều trị hơn trĩ nội. Thế nhưng không phải người bệnh nào cũng khỏi bệnh nhanh chóng, do đặc tính tâm lý “ngại kể bệnh” và không tìm được phương thuốc chữa trị đúng cách. Tìm hiểu bệnh trĩ ngoại là gì và những biện pháp chữa trị sẽ giúp người bệnh an tâm hơn về tình trạng bệnh của mình và có quyết định chữa trị phù hợp.

Miền Nam
028.38.918.911/ 0915.079.518
Miền Bắc
024.2225.3233/ 0981.118.156
Yahoo
Chống rụng tóc - hỗ trợ Yahoo
Skyper
Chống rụng tóc - hỗ trợ Skype