Close

NỮ GIỚI MẮC BỆNH TRĨ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE SINH SẢN KHÔNG

Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới không?

 Bệnh trĩ là một trong những bệnh rất phổ biến ở vùng hậu môn – trực tràng do các tĩnh mạch ở vùng này bị căn giãn, sưng phồng quá mức càng về lâu sẽ hình thành nên các búi trĩ. Và hiện nay tỉ lệ người mắc căn bệnh này khá nhiều không phân biệt là nam hay nữ.

 Người bệnh trĩ thường có các triệu chứng như: ngứa hậu môn, đại tiện khó, đại tiện ra máu dính trên giấy vệ sinh hoặc lẫn trong phân, tiết dịch ở hậu môn, sa búi trĩ,…

 Bệnh trĩ tuy hình thành ở vùng hậu môn – trực tràng gần cơ quan sinh dục nhưng bệnh hoàn toàn không tác động đến khả năng thụ thai, mang thai và sinh con ở phụ nữ nên sẽ không làm ảnh hưởn đến sức khỏe sinh sản.

 Tuy nhiên, bệnh trĩ cũng có thể gây nhiều ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe của nữ giới và đời sống sinh hoạt lẫn công việc.

Tác hại của bệnh trĩ đối với phụ nữ

Bệnh trĩ gây đại tiện ra máu nếu tình trạng này tiếp diễn liên tục kéo dài gây mất máu, thiếu máu khiến cơ thể bị suy nhược, hoa mắt, chóng mặt, da tái nhợt, dễ bị ngất xỉu.

Nếu phụ nữ khi mang thai bị bệnh trĩ và đại tiện ra máu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ và thai nhi trong bụng, em bé sinh ra sẽ bị nhẹ cân, chậm phát triển.

Các búi trĩ khi phát triển lớn sẽ khiến cho hậu môn cảm giác nặng nề, di chuyển và đi đại tiện cũng trở nên khó khăn hơn.

Phụ nữ mắc phải bệnh trĩ tâm lý luôn tự ti, xấu hổ, dễ cáu gắt, thiếu tự tin trong giao tiếp với mọi người khiến cho chất lượng cuộc sống và công việc từ đó cũng suy giảm.

Các cảm giác đau rát ở hậu môn thường xuyên làm suy giảm ham muốn tình dục ảnh hưởng nhiều đến đời sống chăn gối của vợ chồng.

Đặc biệt đối với phụ nữ khi mắc bệnh trĩ nếu không được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày sẽ gây ra viêm nhiễm làm phát sinh những bệnh về phụ khoa…

Và nếu như bệnh trĩ nếu không can thiệp và xử lý kịp thời sẽ vô cùng nguy hiểm vì bệnh trĩ có thể phát triển nặng và biến chứng thành ung thư trực tràng có nguy cơ gây tử vong rất cao.

MOTAPHAN – với sự kết hợp từ các loại thảo dược như Diếp cá, Hạt dẻ ngựa, Ginkgo biloba, Rutin (từ trái cây), Diosmin….giúp nhuận tràng, hỗ trợ làm giảm táo bón, bảo vệ và tăng sức bền tĩnh mạch, làm giảm các nguy cơ mắc bệnh trĩ và cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ như chảy máu, đau rát, ngứa và sa búi trĩ.

 

 

Miền Nam
028.38.918.911/ 0915.079.518
Miền Bắc
024.2225.3233/ 0981.118.156
Yahoo
Chống rụng tóc - hỗ trợ Yahoo
Skyper
Chống rụng tóc - hỗ trợ Skype