Close

Giải pháp xua tan nỗi lo bệnh trĩ

Không trị dứt điểm nhanh những triệu chứng như chảy máu khi đi đại tiện, đau rát và ngứa vùng hậu môn sẽ có nguy cơ dẫn đến sa búi trĩ ra ngoài. Nhiều người không biết rằng hậu quả nghiêm trọng đang âm thầm đến với họ khi búi trĩ bên trong đang bắt đầu lớn dần lên. Khi búi trĩ sa ra ngoài thường xuyên mà không tự co vào được thì rất khó điều trị nội khoa mà phải chỉ định phẫu thuật rất đau đớn.

Các triệu chứng, dấu hiệu bệnh trĩ có thể xuất hiện thường xuyên hoặc ngắt quãng, nhưng đám rối tĩnh mạch trĩ vẫn có thể âm thầm căng giãn trong ống hậu môn. Bệnh nhân cũng như thầy thuốc thường không khẳng định được thời gian bắt đầu phát bệnh.

“E ngại” khám chữa bệnh trĩ sẽ làm bệnh ngày càng mất kiểm soát

Lời khuyên của các chuyên gia y tế là khi xuất hiện các triệu chứng như chảy máu khi đi đại tiện, đau rát, ngứa vùng hậu môn thì nên đi khám ngay để biết mình có bị bệnh trĩ hay không, hoặc nếu bị trĩ thì là trĩ ngoại hay trĩ nội để có những phương pháp kịp thời ngăn chặn những biến chứng nghiêm trọng.

Các cấp độ của bệnh trĩ

Tình trạng tệ hại nhất của bệnh trĩ là giai đoạn búi trĩ sa ra ngoài. Sa búi trĩ thường xảy ra trễ hơn sau một thời gian khi có dấu hiệu chảy máu lúc đi đại tiện. Lúc đầu chỉ xuất hiện khối nhỏ (khối thịt thừa) lồi ra ở lỗ hậu môn. Càng về sau khối lồi đó to lên dần và không tự tụt vào sau khi đi đại tiện nữa mà phải dùng tay nhét vào. Giai đoạn nghiệm trọng nhất là búi trĩ “thò ra” ngoài hậu môn và kích thước càng lúc càng lớn gây vướng víu, căng tức cho người bệnh. Bị trĩ lâu ngày làm người bệnh vô cùng mệt mỏi, đứng ngồi khó chịu, ảnh hưởng xấu về tinh thần lẫn thể chất.

Công thức mới của MOTAPHAN giúp chấm dứt nhanh các triệu chứng bệnh trĩ

Bệnh trĩ là bệnh do sự căng giãn quá mức tại các tĩnh mạch ở trực tràng - hậu môn gây viêm sưng hoặc xuất huyết. Vì vậy, trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh chính là giảm sự căng giãn tại tĩnh mạch trực tràng - hậu môn.

MOTAPHAN với công thức mới và hàm lượng đúng mức tiêu chuẩn sẽ hỗ trợ điều trị nhanh chóng bệnh trĩ một cách hiệu quả. Trong viên uống MOTAPHAN chứa vitamin C, cao hạt dẻ ngựa, Diosmin, Ginkgo biloba và Rutin được chiết xuất chủ yếu từ hoa hoè có tác dụng chính trong việc chống giãn tĩnh mạch trĩ, tăng cường sức bền thành mao mạch khi chúng bị lỏng, giúp cho thành mạch dẻo và đàn hồi tốt để ngăn ngừa triệu chứng giãn tĩnh mạch (hay nói cách khác là làm co búi trĩ rất hiệu quả). Uống viên MOTAPHAN trong 2 – 3 ngày đầu sẽ chấm dứt ngay các triệu chứng chảy máu khi đại tiện, hết ngứa và không còn đau rát vùng hậu môn. Sau 5 ngày thì thấy đi đại tiện dễ dàng trở lại, không còn bị táo bón nữa . Uống viên MOTAPHAN liên tục trong 2 – 3 tháng sẽ giúp trị dứt điểm bệnh trĩ, co búi trĩ và xoá tan nỗi lo bệnh trĩ tái phát trở lại.

Tại sao bệnh trĩ không hết hẳn mà thường tái phát trở lại ?

Nguyên tắc của bệnh trĩ đòi hỏi phải chữa từ bên trong. Vì khi sức bền thành tĩnh mạch giảm sút, trong khi áp lực ổ bụng tăng cao, các đám rối tĩnh mạch trực tràng, hậu môn bị sa giãn và sung huyết sẽ tạo thành búi trĩ. Việc đi cắt trĩ là giải pháp bắt buộc khi để bệnh trĩ phát triển đến mức nghiêm trọng và vẫn có nguy cơ tái phát trở lại. Để điều trị bệnh từ gốc, tránh tái phát, cần bổ sung thêm thực phẩm chức năng chứa những tinh chất hữu dụng giúp nâng cao sức bền thành mạch, nhuận tràng và đặc biệt trị dứt điểm chứng táo bón, vì táo bón là “hung thủ” chính dẫn đến bệnh trĩ.

Đối với việc sử dụng thuốc uống dạng viên thì nên lưu ý hàm lượng các tinh chất trong công thức phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn thì mới có khả năng “chấm dứt” nhanh các triệu chứng bệnh trĩ và ngăn ngừa kịp thời tình trạng búi trĩ sa ra ngoài.

4 cấp độ của bệnh trĩ bạn cần lưu ý:

- Cấp độ 1: Búi trĩ chỉ phình lên, không sa ra ngoài, có thể chảy máu khi đi tiêu.
- Cấp độ 2: Búi trĩ sa ra ngoài khi đi tiêu và ngay sau đó tự tụt vào được.
- Cấp độ 3: Búi trĩ sa ra ngoài khi đi tiêu và khó tụt vào, thường phải dùng tay đẩy vào.
- Cấp độ 4: Búi trĩ sa ra ngoài thường trực và khi lấy tay đẩy vào búi trĩ lại tụt ra.

Hãy gọi ngay hotline để được tư vấn tình trạng cụ thể của bạn trước khi mua thuốc uống!

MIỀN BẮC: 024.2225.3233/ 0981.118.156
MIỀN NAM: 028.38.918.911/ 0915.079.518

                 NHÀ SẢN XUẤT: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC VESTA

                                 Địa chỉ: Mỹ Giang, Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

Miền Nam
028.38.918.911/ 0915.079.518
Miền Bắc
024.2225.3233/ 0981.118.156
Yahoo
Chống rụng tóc - hỗ trợ Yahoo
Skyper
Chống rụng tóc - hỗ trợ Skype