Close

CHỮA TÁO BÓN BẰNG SÓNG ĐIỆN CÓ KHỎI HẲN

Táo bón là một chứng bệnh đường tiêu hóa rất phổ biến, thường gặp ở người già, thai phụ, người ít vận động, béo phì hay có nghề nghiệp buộc phải ngồi nhiều  (nhân viên văn phòng, tài xế…).

Táo bón xảy ra khi phân di chuyển qua đường ruột chậm, gây ra đại tiện khó khăn, số lần đại tiện giảm (thường ít hơn 3 lần trong một tuần), phân nhỏ, cứng và cảm giác đi đại tiện chưa hoàn toàn.

Nếu không được điều trị kịp thời, táo bón có thể gây ra biến chứng như: bệnh trĩ, nứt hậu môn, thoát vị, nhiễm độc cơ thể

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra táo bón:

- Chế độ dinh dưỡng ít chất xơ.

- Uống ít nước.

- Lối sống ít vận động.

- Thói quen xấu nhịn đi đại tiện.

- Lạm dụng thuốc nhuận tràng (làm suy yếu phản xạ đẩy phân ra ngoài).

- Mất cân bằng nội tiết tố (thường gặp ở giai đoạn mang thai của thai phụ).

- Bệnh lý; các bệnh lý tuyến giáp, đái tháo đường, viêm ruột… cũng gây ra táo bón.

- Thuốc: một số loại thuốc có thể gây ra táo bón như thuốc kháng axít, thuốc bổ sung sắt, thuốc chống trầm cảm…

Để hỗ trợ và điều trị táo bón hiện nay có rất nhiều phương pháp được áp dụng và mang lại hiệu quả cao. Ngoài các phương pháp hiện có như thay đổi thói quen sinh hoạt, điều chỉnh chế độ ăn uống, sử dụng các sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị thì hiện nay phương pháp chữa táo bón bằng máy giao thoa (sóng điện) đang được áp dụng. Tuy nhiên phương pháp này có những ưu nhược điểm và có những điều kiện để áp dụng điều trị.

Phương pháp điều trị táo bón bằng máy giao thoa là sử dụng sóng giao thoa để chữa táo bón. Cụ thể là bốn điện cực sẽ được gắn vào thành bụng phía trước và phía sau của cơ thể để tạo ra hai dòng điện cường độ thấp, giao thoa với nhau ở khoảng giữa ổ bụng. Sóng điện kết hợp sẽ tác động trực tiếp lên tủy sống, lên thần kinh vận động đại tràng và tác dụng trực tiếp lên lớp cơ ở thành ruột để làm tăng co bóp, giúp quá trình tống phân diễn ra nhanh và mạnh hơn.

Phương pháp này chỉ định cho các trường hợp:

Bệnh nhân khó đi ngoài (trong ít nhất 1/4 số lần đi vệ sinh)

 Phân nhỏ, lổn nhổn hoặc cứng (trong ít nhất 1/4 số lần đi vệ sinh)

 Cảm giác đi tiểu không trọn vẹn (trong ít nhất 1/4 số lần đi vệ sinh)

Cảm giác tắc nghẽn hậu môn (trong ít nhất 1/4 số lần đi vệ sinh)

 Phải dùng tay hoặc can thiệp y tế (trong ít nhất 1/4 số lần đi vệ sinh).

Ưu điểm của phương pháp này là: Bệnh nhân khỏi táo bón 100%, an toàn, không đau, không cần nằm viện, không tác dụng phụ và không cần dùng thuốc. Tuy nhiên, thực hiện kỹ thuật này cần bác sĩ có kinh nghiệm để điều chỉnh sóng điện phù hợp với cơ thể từng bệnh nhân. Nếu sau khi làm xong, về nhà, người bệnh có cảm giác đau thắt ở vùng hậu môn thì cần quay lại bệnh viện để kiểm tra. Do vậy khi lựa chọn phương pháp điều trị trên người bệnh cần cân nhắc về tình trạng bệnh và cần tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi điều trị.

MOTAPHAN với sự kết hợp của các loại thảo dược như Rutin từ hoa hòe, Diếp cá, Diosmin, Ginkgo biloba, Việt quất đen, Hạt dẻ ngựa, cùng các vitamin K, C... có tác dụng nhuận tràng, ngăn ngừa và điều trị giảm các chứng táo bón, hỗ trợ bảo vệ và tăng sức bền tĩnh mạch. Hỗ trợ làm giảm nguy cơ mắc bệnh trĩ và cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ như ngứa, đau rát, chảy máu, sa búi trĩ...

Nguồn báo:suckhoedoisong.vn

Điện thoại tư vấn bán hàng:
Miền Bắc: 024.2225.3233/ 0981.118.156
Miền Nam: 028.38.918.911/ 0915.079.518
Miền Nam
028.38.918.911/ 0915.079.518
Miền Bắc
024.2225.3233/ 0981.118.156
Yahoo
Chống rụng tóc - hỗ trợ Yahoo
Skyper
Chống rụng tóc - hỗ trợ Skype