Close

Biện pháp hữu hiệu “đánh tan” nỗi lo bệnh trĩ

Đánh vật trong nhà vệ sinh với táo bón và bệnh trĩ.

 • Xong chưa ông ơi?

Bà Liên đập cửa phòng vệ sinh ầm ầm, nghe chừng bà gấp lắm rồi. Thế nhưng bên trong, ông Toàn vẫn im ắng lắm, không thấy tiếng động gì.

 • Ông ơi! Tôi gọi ông có nghe thấy không đấy?

Bà lại vừa đập cửa vừa gọi, tay nắm chặt lấy núm cửa, vặn lấy vặn để nhưng chẳng thể nào suy chuyển nổi.

Lo sợ ông có chuyện chẳng lành, bà Liên lấy hết sức bình sinh của người phụ nữ đã ngoài 50, xô thật mạnh cánh cửa. Nhưng hỡi ôi, bà vừa nhào tới cũng là lúc ông mở cửa ra. Ông  Toàn bất ngờ thấy bà vợ đang nhao đến, hai ông bà suýt chút nữa thì ngã lăn ra đất nếu không phải ông kịp bám chặt lấy mé tường.

 • Ơ hay cái bà này làm gì thế hả?

Ông gắt lên với bà sau khi ông bà đứng thở xong xuôi.

 • Sao tôi gọi mãi ông không trả lời? Tưởng ông làm sao tôi mới phải tìm cách phá cửa thế chứ!

 • Sức bà được bao nhiêu mà đòi phá cửa? Tôi không trả lời bởi vì tôi đang… bận.

 • Bận gì?

 • Bận… rặn.

Đi toilet là cực hình của rất nhiều người

Nghe xong bà Liên phá ra cười, còn ông Toàn thì vừa giận vừa xấu hổ đến tím tái mặt mày.

Thì ra ông bị trĩ, đi vệ sinh mãi chẳng xong, vừa rặn vừa đau vừa bực mình. Chẳng ai hiểu cho nỗi khổ của ông.

Giải pháp xua tan nỗi lo “thầm kín”

Bệnh trĩ là một loại bệnh lý hiện nay rất phổ biến và số người mắc bệnh ở nhiều đối tượng không ngừng tăng lên. Nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đảo lộn cuộc sống của những người bị mắc bệnh, làm giảm chất lượng  cuộc sống, gây chán nản, dẫn đến các bệnh tâm lý, thậm chí mang đến những biến chứng nguy hiểm không thể lường trước được. Vì vậy, cần phải tìm ra giải pháp điều trị dứt điểm căn bệnh khó nói, khó chịu này.

Tình cờ đi tập thể dục với mấy ông bạn, ông Toàn nghe đến sản phẩm Motaphan giúp điều trị bệnh trĩ hiệu quả lắm. Ông bèn ra hiệu thuốc hỏi cô dược sĩ thì được giải thích rằng: Viên uống Motaphan chứa nhiều thành phần như cao hạt dẻ ngựa, Diosmin, Cao bạch quả... và Rutin được chiết xuất chủ yếu từ hoa hoè có tác dụng chính trong việc chống giãn tĩnh mạch trĩ, tăng cường sức bền thành mao mạch khi chúng bị lỏng, giúp cho thành mạch dẻo và đàn hồi tốt để ngăn ngừa triệu chứng giãn tĩnh mạch hay nói cách khác là làm co búi trĩ rất hiệu quả và giải quyết nhanh chóng tình trạng táo bón, đi cầu ra máu do trĩ.

 • Cô lấy cho tôi một hộp xem uống có hiệu quả không nào?

 • Ôi bác ơi, nãy còn một hộp cuối cùng thì có một bà lấy luôn rồi. Bác thông cảm, chiều bác quay lại được không ạ? Sản phẩm này tốt nên nhiều người dùng lắm bác ạ!

 • Về đến nhà, ông Toàn còn chưa kịp ngồi xuống đã thấy bà Liên từ trong bếp đi ra, giúi vào tay ông một hộp sản phẩm màu trắng xanh.
 • Đây, của ông đây.

 • Cái gì đấy bà?

 • Viên uống chữa trĩ Motaphan, có cái này rồi thì tôi không còn phải đập cửa mỗi lần ông đi vệ sinh nữa. Hiệu thuốc còn mỗi một hộp tôi phải nhanh tay lấy ngay đấy! Tôi nghe nói cái này tốt lắm đã nhiều người uống khỏi. 

Ông Toàn cảm động lắm, tính nịnh bà một câu nhưng ông ngượng miệng, bèn nói lảng đi:

 • Ờ thì cứ để xem thế nào!

Hiệu quả bất ngờ, niềm vui trọn vẹn

Dạo này thấy ông Toàn đi tập thể dục chăm hơn hẳn, không thấy ông bứt rứt khó chịu như mọi khi, lại thấy ông có vẻ vui hơn, yêu đời hơn. Mấy ông bạn già bèn hỏi thăm xem thuốc các ông đã giới thiệu thế nào. Ông toàn nói :

 • Cảm ơn các ông. Phải thừa nhận viên Motaphan tốt đấy! Tôi uống được mấy ngày thì không còn chảy máu khi đại tiện, hết ngứa và không còn đau rát, việc đi cầu cũng dễ dàng hơn nhiều. Hiện nay búi trĩ cũng đang dần co lên, tôi nghĩ chắc hết tháng bệnh sẽ khỏi hẳn, may quá các ông ạ, cái anh Motaphan này hay thật !

               

Motaphan - Giải pháp cho người bị bệnh trĩ

Điện thoại tư vấn : Miền Bắc : 024.2225.3233/ 0981.118.156

                  Miền Nam: 028.38.918.911/ 0915.079.518

             NHÀ SẢN XUẤT : CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC VESTA

                       Địa chỉ : Mỹ Giang, Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

Motaphan - Giải pháp cho người bị bệnh trĩ

 

Miền Nam
028.38.918.911/ 0915.079.518
Miền Bắc
024.2225.3233/ 0981.118.156
Yahoo
Chống rụng tóc - hỗ trợ Yahoo
Skyper
Chống rụng tóc - hỗ trợ Skype